Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận chuyển kiến vàng cung cấp. Liên hệ gọi dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình: 094 114 9876

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Quận Tân Bình có diện tích bao gồm là 22,38 km², trong đó có 15 phường, nằm bên phía tây của sông Sài Gòn và giáp liền với các quận 12, quận 10, quận 11, quận 3, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận. Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Nó có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết.

Chính vì điều này mà nhiều năm trong nghề vận chuyển, chúng tôi nhận thấy rằng xu hướng các hộ gia đình chuyển về quận tân bình ngày một nhiều hơn. Bản thân công ty chúng tôi đã chuyển nhà giúp cho hàng trăm hộ gia đình chỉ tính từ đầu năm 2015 cho đến nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình uy tín Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang muốn chuyển đến ở hay làm việc tại quận Tân Bình và cần chuyển nhà và chuyển văn phòng thì không nên chần chờ và hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0913.93.95.96 chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ của chúng tôi?

– Hàng ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân loại đồ dùng, tháo lắp các loại trang thiết bị gia dụng.

– Thông thuộc đường sá Tp.HCM và các thị thành phụ cận.

– Có đầy đủ dụng cụ đồ nghề để tháo lắp và vận chuyển.

– Có hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng dành cho việc vận chuyển….

– Đảm bảo an toàn cho đồ dùng của quý khách trong quá trình tháo lắp và vặn chuyển.

– Hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ đền bù 100%.

…………………………………………………..

Vậy còn chần chờ gì nữa, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng

Chi nhánh tân bình: Trần Văn Danh – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

xem thêm về dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *