Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Với vị trí nằm liền kề quận 1 đắc địa cộng thêm lịch sử hình thành lâu đời ở quận Bình Thạnh, nơi đây là chọn lựa của không ít hộ gia đình. Do đó, quận Bình Thạnh cũng rất tấp nập và đông đúc. Nhịp điệu phát triển ở đây không thua gì các quận khác, nhu cầu chuyển đến nơi ở tốt hơn càng ngày một nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình thạnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Kiến Vàng thấu hiểu nỗi khó khăn trong mỗi lần vận chuyển nhà của quý khách hàng nên đặc biệt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bình Thạnh cho quý khách.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Với quy trình làm việc khoa học, hợp lý. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí khi gọi đến công ty của chúng tôi đề nghị dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thông qua miêu tả nhà của quý khách hàng, quý khách sẽ được nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại, sự chênh lệch giữa báo giá trực tiếp qua điện thoại tư vấn và sau khi đã khảo sát tình hình thực tế của ngôi nhà khác nhau là không nhiều.

Với thâm niên nhiều năm trong nghề vận chuyển, khách hàng trên khắp cả nước đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi như một người bạn tín nhiệm trong việc vận chuyển đồ dùng trọn gói cho quý khách hàng. Khi tiến hành khảo sát thực tại, chúng tôi có chụp hình tổng thể để tính toán sao cho giảm thiểu nhất về chi phí cho quý khách hàng.

Ngoài quy trình cơ bản đơn giản như khảo sát, kí kết, đóng gói, chuyển vận và lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp miễn phí các loại vật dụng để đóng gói đồ dùng của quý khách. Quý khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng đồ đạc khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Chúng tôi có lực lượng công nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chấp hành nghiêm túc quy trình làm việc. Công nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị, vật dụng để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc gọn gàng sạch sẽ, khoa học và nhanh chóng nhất. Ngoài việc tháo dỡ các thiết bị đồ điện, internet, đóng gói vật dụng trong nhà, chúng tôi còn nhận gỡ và đóng lại sàn gỗ cho gia đình nào có dùng sàn gỗ, cảm thấy khó khăn trong việc di dời chỗ ở.

Phương châm của Kiến Vàng là giúp cho khách hàng di dời chỗ ở an toàn, mau chóng và thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bình Thạnh miễn phí, làm việc mau chóng, tiết kiệm tối đa.

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng

Chi nhánh Bình Thạnh: Chu Văn An – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM

———————————————————————————

Xem thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Chánh của công ty kiến vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *