Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm, chia sẻ những khó khăn trong công việc vận chuyển nhà của các hộ gia đình trên địa bàn quận 8 với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận có hệ thống giao thông phức tạp, đi lại khá khó khăn do bị chia cắt bởi nhiều hệ thống kênh rạch. Chính bởi vậy mỗi lần chuyển nhà hay di dời gặp rất nhiều khó khăn và những người ở đây rất cần đến một đơn vị chia sẻ những khó khăn đó cùng họ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng xin đồng hành và giải quyết những khó khăn ấy cho các bạn ở quận 8 đang có nhu cầu chuyển nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng Kiến Vàng luôn tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã thực hiện chuyển nhà hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Thương hiêu Kiến Vàng đã và đang được khẳng định mạnh mẽ. Chuyển nhà quận 8 nói riêng cũng như chuyển nhà trên các quận khác của toàn thành phố nói chung có lẽ đã rất quen với tên Kiến Vàng của chúng tôi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, công ty cam kết sẽ phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn tối đa với quy trình chuyển nhà đơn giản, khoa học như sau:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 tphcm

  1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, khi liên hệ với Kiến Vàng sẽ được nhân viên công ty tiếp nhận thông tin chuyển nhà và hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế.

  1. Khảo sát thực tế

Theo lịch hẹn, nhân viên công ty sẽ đến làm việc trực tiếp với khách hàng. Nhân viên công ty sẽ tiến hành thống kê khối lượng chuyển nhà, địa hình chuyển nhà, cùng khách hàng trao đổi về thời gian tiến hành.

  1. Báo giá, ký hợp đồng

Trên cơ sở khối lượng tài sản đã thống kê, công ty sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

  1. Triển khai hợp đồng

Đúng ngày giờ thống nhất, đội ngũ công nhân sẽ được cử đến tiến hành tháo dỡ, phân loại đồ dùng, trang thiết bị theo từng phòng (phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách…), theo chủng loại ( đồ gỗ, điện tử, máy móc…), theo cá nhân sử dụng,…Đồ dùng sẽ được tháo dỡ, phân loại và đóng gói bởi từng tổ, nhóm chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn nhất cho đồ dùng, trang thiết bị.Những vật dụng chuyên dụng sẽ được sử dụng vào khâu đóng gói sao cho phù hợp và an toàn nhất. Khi di dời đến địa điểm mới các đồ dùng, vật dụng sẽ được lắp đặt và sắp xếp lại một theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Thanh quyết toán hợp đồng

Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng.

 

Thông tin chi tiết liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 thành phố Hồ Chí Minh số điện thoại : 094 114 9876 Mr Bình

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng

Chi nhánh quận 8: Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8 – Tp.HCM ( Chung Cư Đồng Diều )

———————————————————————————–

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *