Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty vận chuyển kiến vàng chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm

Quận 4 là một quận nằm giữa quận 1 và quận 7, nơi tọa lạc của Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh nối tiếng cùng nhiều khu tái định cư, trường học và nhiều công trình kiến trúc, bệnh viện….nên có thể nói quận 4 là một trong số những quận tập trung nhiều dân cư của thành phố và nhu cầu chuyển nhà tại quận cũng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên.

chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của kiến vàng

Những ai đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận hãy liên hệ với công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để công việc chuyển nhà của mình được tiến hành một cách nhanh và hiệu quả nhất bởi công việc chuyển nhà tưởng chừng như là một công việc đơn giản nhưng thực tế cho thấy nó không hề giản đơn chút nào.

Mỗi lần chuyển nhà, khối lượng vật dụng, đồ dùng khổng lồ của gia đình sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng các đồ đạc ấy chưa chắc đã được đảm bảo an toàn vì trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, di dời và lắp đặt cần rất nhiều dụng cụ và kinh nghiệm. Chuyển nhà Kiến Vàng với nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và hơn hết là giá thành vận chuyển lại cực kỳ ưu đãi so với nhiều công ty khác trên thị trường.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển  nhà tại quận 4 liên hệ với công ty, nhân viên công ty sẽ đến thăm và làm việc trực tiếp với gia đình bạn để xem xét tình hình thực tế địa hình, khối lượng tài sản cần chuyển. Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành đưa ra phương án vận chuyển và giá vận chuyển. Ngày giờ vận chuyển sẽ được phía công ty và khách hàng trao đổi, thống nhất và đội ngũ công nhân của công ty theo đó sẽ đến tiến hành công việc chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 bao gồm các khâu như phân loại, đóng gói, di dời và lắp đặt sẽ được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Kiến Vàng triển khai theo  từng tổ nhóm, từng hạng mục đã được phân công. Đồ dùng, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển trong từng vật dụng đóng gói hợp lý và độ an toàn cao nhất.

Khâu lắp đặt tại nơi mới cũng sẽ được từng tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục tiến hành.Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng.Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra tổn thất về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Kiến Vàng

Chi nhánh quận 4: Nguyễn Khoái – Phường 1 – Quận 4 – Tp.HCM

—————————————————————-

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *