Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm của công ty chuyển nhà kiến vàng được biết đến từ rất lâu và trở thành thương hiệu quen thuộc trong các hộ gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm

Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận nội thành, có nhiều điều kiện thuận lợi để học tập, sinh sống và làm việc. Bạn đang có dự định chuyển đến một địa điểm tại quận  nhưng lại chưa giám thực hiện ý định ấy vì công việc chuyển nhà vào quận không phải là  một việc dễ dàng vì quận là một quận nội thành, giao thông thường đông đúc, các khung đường thường xuyên ách tắc nhất là vào giờ cao điểm. Mặt khác công việc chuyển nhà lại lấy mất của các bạn rất nhiều thời gian, công sức mà bạn lại quá bận rộn và không có thời gian. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thời gian đi làm, không mất công sức, vất vả vì phải vận chuyển, bê vác đồ mà chi phí cho việc vận chuyển lại không hề tốn kém? Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, uy tín của công ty Kiến Vàng chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 tphcm đồng hành cùng mọi gia đình

Kiến Vàng là một công ty đã đồng hành cùng quý khách khắp mọi miền gần xa với những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và ưu đãi nhất. Chuyển nhà trọn gói được coi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Dịch vụ này của chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả, an toàn của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian cũng như công sức cho công việc này nữa. Mọi khâu trong quy trình chuyển nhà từ khi phân loại, tháo dỡ đến lắp đặt đều được đội ngũ công nhân của công ty đảm nhiệm. Để công việc chuyển nhà của khách hàng được tiến hành tiện lợi hơn, công ty cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc tháo dỡ và đóng gói, di dời như máy móc, thùng carton, bao bì, xe tải…Ngoài ra đội ngũ phong thủy của công ty sẽ giúp quý khách chọn được những ngày giờ ưng ý nhất để chuyển nhà cũng như tư vấn giúp quý khách trong việc bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý nhất.

dịch vụ chuyển vận thương hiệu kiến vàng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Những khách hàng đang cố nhu cầu chuyển nhà tại quận 3 vui lòng liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi. Kiến Vàng rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Để giúp cho công việc chuyển đạt hiệu quả cao nhất, công ty sẽ hẹn lịch gặp trực tiếp và đến xem xét tình hình thực tế khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty ký hợp đồng vận chuyển

Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đội ngũ công nhân Kiến Vàng theo ngày giờ đã thống nhất sẽ đến tiến hành các khâu, các công đoạn trong vận chuyển nhà.Đồ đạc, trang thiết bị của gia đình sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ, đồ gốm sứ. đồ điện tử,…) và theo các phòng, cá nhân như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách…Trên cơ sở những vật dụng đã phân loại và tháo dỡ, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hàng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng các vật dụng chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng trành thất thoát, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thanh quyết toán ngay sau khi công việc chuyển nhà hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả.Trong quá trình chuyển nhà có tổn thất gì về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng

Chi nhánh quận 3 : Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 – Tp.HCM

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tphcm

Liên Hệ: 0941149876

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *