Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm của công ty Kiến Vàng trở nên thiết yếu đối với người dân trong quận mỗi khi chuyển nhà, chúng tôi giúp cho các hộ tiết kiệm hơn về chi phí cũng như công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tphcm

Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những quận nội thành có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà tại quận diễn ra rất phổ biến bởi ai cũng mong muốn được sinh sống trong một môi trường thuận lợi để phát triển.

Vậy nhưng đây là một công việc không hề dễ và không phải ai cũng có thể tự mình làm được, nhất là lại phải di chuyển trong một quận đông đúc như quận 10. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà chắc chắn sẽ trở nên thiết yếu đối với  người dân trong quận mỗi khi chuyển nhà.

Kiến Vàng đã và đang cung cấp hiệu quả dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khắp các quận trong thành phố, giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí vận chuyển và công việc thì được tiến hành an toàn, hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 hcm của cty Kiến Vàng hội tụ tất cả các ưu thế so với các đơn vị khác để khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn Kiến Vàng, Kiến Vàng đã có thâm niên nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khăp cả nước. Thương hiệu Kiến Vàng không ngừng được mở rộng và lấy được niềm tin từ khách hàng.

Đội ngũ công nhân của Kiến Vàng mạnh về số lượng, giàu về chất lượng, nhiệt tâm trong công việc hơn nữa lại được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi chuyển nhà. Mạng lưới xe tải của Kiến Vàng cũng không ngừng được mở rộng với nhiều trọng tải, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chỉ cần quý khách cần, trong bất cứ hoàn cảnh và điều kiện nào Kiến Vàng cũng sẵn sàng đáp ứng 24/24h. Ngoài ra Kiến Vàng còn có thể giải đáp và tư vấn miễn phí giúp bạn một số băn khoăn về phong thủy chuyển nhà bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy uy tín, giàu kinh nghiệm, giúp cho công việc chuyển nhà của bạn được hoàn hảo hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 hcm

  1. Tiếp nhận thông tin tại quận 10

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại quận 10 xin vui long liên hệ với Kiến Vàng để chúng tôi được biết một số thông tin về bạn và thuận tiện hơn cho công việc chuyển nhà.

  1. Khảo sát thực tế trên địa bàn quận

Nhân viên Kiến Vàng (theo lịch hẹn trước) sẽ đến gặp và thống kê khối lượng chuyển nhà. Trên cơ sở thực tế đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển, chi phí vận chuyển phù hợp nhất.

  1. Ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng

Sau khi thống nhất phương án vận chuyển, công ty sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng vận chuyển và thống nhất ngày giờ tiến hành

  1. Triển khai hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng sẽ được triển khai theo đúng ngaỳ giờ đã thống nhất.Công nhân Kiến Vàng sẽ đến kết hợp với khách hàng tiến hành tháo dỡ, phân loại tài sản theo chủng loại, theo phòng, theo thành viên sử dụng.Vật dụng sau khi phân loại sẽ được đóng gói và ghi chú cẩn thận ở bên ngoài để tránh nhầm lẫm, thất thoát và tiện lợi hơn cho công việc sắp xếp, bố trí ở nơi ởCông việc lắp đặt tại nơi ở mới sẽ diễn ra nhanh gọn, an toàn. Các đồ đạc sẽ được kê vào vị trí theo như yêu cầu của khách hàng.

  1. Thanh toán hợp đồng vận chuyển

Sau khi hoàn thành xong công việc lắp đặt tại nhà mới của quý khách hàng và đã bàn giao, đại diện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 hcm kiến vàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách hàng, mọi vấn đề nếu có phát sinh hoặc cần phản ánh quý khách chỉ việc liên hệ với số Hotline của chúng tôi : 094114 9876

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng

Chi Nhánh quận 10:  Cao Thắng – Phường 11 – Quận 10 – Tp.HCM

———————————————————————————–

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *