Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm

Quận 1 còn được biết đến với cái tên là quận nhất ở sài gòn, là quận nội đô nằm ở trung tâm của tphcm. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán và có rất nhiều các nhà cao tầng tập trung tại đây. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của tphcm về mọi phương diện.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm

Chính vì quận 1 có sự giao thương mạnh mẽ như vậy mà ngay từ đầu năm 2000, công ty chuyển nhà kiến vàng chúng tôi đã thành lập 1 văn phòng giao dịch đặt ngay tại trung tâm quận 1 có địa chỉ tại Huyền Trân Công Chúa – Phường Bến Thành – Quận 1 – Tp.HCM để phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại nơi đây một cách nhanh nhất.

Trải qua hơn 10 năm trong nghề vận chuyển cho đến nay, kiến vàng chúng tôi đã và đang ngày một phát triển đưa thương hiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 kiến vàng trở thành 1 công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

Vẫn với các dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên tháo ráp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa trên toàn lãnh thỗ Việt Nam. Công ty chúng tôi hiện là đơn vị dẫn đầu cũng là đơn vị uy tín nhất do người dùng bình chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tùy vào chất liệu của hàng hóa mà sử dụng dụng cụ đóng gói riêng biệt, như mút, xốp, bao ni lon, chăn, thùng giấy, …

Hàng hóa được chuyển đến nhà mới, mở thùng và sắp xếp, lắp đặt lại cho quý khách như mong muốn. Quý khách càng an tâm hơn vì đồ vật được kí kết đảm bảo toàn vẹn giá trị như trước khi thu dọn, nếu hàng hóa có trầy xước hoặc hư hao sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng

Chi nhánh quận 1: Huyền Trân Công Chúa – Phường Bến Thành – Quận 1 – Tp.HCM

————————————————————————————

xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 tphcm

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 094 114 9876

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *