Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại tphcm

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp chỉ có tại Kiến Vàng.

Công ty CP vận chuyển nhà & chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe, chúc quý khách một năm làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực, vận chuyển Kiến Vàng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cũng Kiến Vàng trong suốt thời gian qua.
Kiến Vàng mong rằng sẽ nhận được nhiểu sự ủng hộ hơn nữa của khách hàng để Kiến Vàng có thể phát triển hơn và đem đến cho quý khách những dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tốt nhất có thể.

chuyển văn phòng chuyên nghiệp

chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Hiện nay chuyển nhà và chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Kiến Vàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và đã chuyển nhà thành công cho hàng nghìn khách hàng gần xa.
Chính bởi vậy những công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đừng ngần ngại mà hãy tin tưởng, liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi để công việc chuyển văn phòng của các bạn đạt kêt quả cao nhất.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Kiến Vàng chắc chắn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí cho công việc vận chuyển bởi với dịch vụ trọn gói này, các khâu trong quá trình chuyển văn phòng từ khâu phân loại, tháo dỡ cho đến đóng gói, di dời và lắp đặt sẽ được đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tâm của Kiến Vàng phụ trách, đảm bảo công việc được tiến hành một cách nhanh chóng và đồ đạc thì được an toàn tuyệt đối.
Các bước cụ thể trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng được tiến hành chụ thể như sau:
1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu văn phòng khi liên hệ với công ty Kiến Vàng, nhân viên công ty sẽ ghi chép lại một số thông tin cần thiết bạn cũng như của văn công ty bạn như tên, địa chỉ,..để tiện cho việc giao dịch và tiến hành công việc.Nhân viên Kiến Vàng sẽ hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát thực tế.
2. Khảo sát thực tế.
Nhân viên Kiến Vàng theo lịch hẹn trước sẽ đến và khảo sát tình hình thực tế, thống kê số lượng tài sản cần vận chuyển, xem xét địa hình cụ thể
3. Báo giá và ký hợp đồng.
Trên cơ sở khảo sát thực tế, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Theo đó sẽ thống nhất về phương án vận chuyển, ngày giờ vận chuyển và giá cả vận chuyển.Ngoài ra trong hợp đồng công ty còn cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra những tổn thất, hỏng hóc hay đổ vỡ…
4. Tiến hành hợp đồng.

đóng gói và chuyển văn phòng
– Đúng ngày giờ như trong hợp đồng, công ty sẽ điều động số lượng công nhân phù hợp đến tháo dỡ các trang thiết bị, vật dụng như bàn làm việc giường, tủ, bàn ghế và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật.- Sau khi tháo dỡ xong sẽ tiến hành phân loại trang thiết bị, đồ dùng theo chủng loại, theo phòng, theo từng nhân viên công ty.- Tất cả trang thiết bị sẽ được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng như thùng carton, bao bì… để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.- Sổ sách, tài liệu của công ty sẽ được sắp xếp, đóng vào thùng carton phù hợp. Một số đồ dễ vỡ như đồ thuỷ tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton và sẽ được chú thích đầy đủ bên ngoài.- Sau khi đóng gói, hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp để chuyển đến văn phòng mới.- Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.
5. Thanh toán hợp đồng.
Sau khi công việc lắp đặt các trang thiết bị tại văn phòng mới hoàn thành, khách hàng và công ty Kiến Vàng sẽ cùng nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *